Thiết kế website công ty luật – văn phòng pháp lý và tư vấn luật

Dịch vụ pháp lý tại Việt Nam thời gian qua đã khẳng định được vị trí cần thiết của mình trong số nhiều loại hình dịch vụ khác của nền kinh tế. Tuy nhiên để có tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời đại ngày nay, các công ty luật và các văn phòng luật cũng cần quan tâm đến công nghệ thông tin và những ứng dụng hữu ích của nó. Để định nghĩa và hiểu được cụ thể vai trò của website công ty luật, hãy cùng Hải Đăng Media tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển, các hoạt động giao thương trong và ngoài nước ngày càng được đẩy mạnh, các doanh nghiệp đang dành nhiều sự quan tâm hơn đến yếu tố pháp lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp. Vậy nên, sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty – văn phòng tư vấn luật pháp mở ra để phục vụ nhu cầu tháo gỡ khó khăn, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với doanh nghiệp. Dịch vụ pháp lý tại Việt Nam thời gian qua đã khẳng định được vị trí cần thiết của mình trong số nhiều loại hình dịch vụ khác của nền kinh tế. Tuy nhiên để có tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời đại ngày nay, các công ty luật và các văn phòng luật cũng cần quan tâm đến công nghệ thông tin và những ứng dụng hữu ích của nó. Để định nghĩa và hiểu được cụ thể vai trò của website công ty luật, hãy cùng Hải Đăng Media tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 1. Tại sao cần thiết kế web công ty luật?
 • Là phương tiện tiếp thị mạnh mẽ

Các công ty ở lĩnh vực nào cũng cần tiếp thị để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, đặc biệt là ngành luật. Website là một trong số những công cụ cần thiết để tối đa hóa chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả tốt cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên chỉ sử dụng website thôi là chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể tích hợp website của mình với nhiều các trang mạng xã hội, blog và các tính năng khác. Điều này sẽ tạo nên phương pháp Marketing Online hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng, tạo nên nhận thức và thúc đẩy khách hàng tìm đến bạn mỗi khi họ nảy sinh nhu cầu.

 

 • Tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Mục tiêu đầu tiên trong quá trình Truyền thông Marketing của các công ty, văn phòng luật chính là khiến khách hàng biết về mình. Dưới thời đại bùng nổ Internet như hiện nay thì website sẽ công cụ có thể kéo gần khoảng cách giữa khách hàng với công ty. Họ hoàn toàn có thể tìm kiếm và thấy được những thông tin liên quan đến doanh nghiệp khi truy cập vào website như văn phòng, nhân sự, cách thức liên lạc, thông tin nền tảng về công ty…Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu về công ty bất cứ khi nào họ muốn và chính doanh nghiệp với sự hỗ trợ đắc lực từ website có thể phục vụ khách hàng 24/7

 • Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Như đã nêu ở trên, một công ty luật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 sẽ tạo nên một lợi thế cạnh tranh rất lớn cho doanh nghiệp đó. Bởi họ không chỉ tạo được ấn tượng với khách hàng của mình, mà còn tạo thêm nhiều khách hàng mới nhờ hiệu ứng truyền miệng. Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng là công cụ tốt nhất cho các công ty luật có thể tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng khác. Một thống kê đã chỉ ra rằng ¾ người sẽ tìm kiếm trực tuyến khi họ cần đến luật sư. Hãy thử tưởng tượng rằng nếu website của bạn tương tác và cung cấp tài nguyên hữu ích cho mọi người thì tỷ lệ khách hàng lựa chọn bạn sẽ là bao nhiêu?

 

 1. Thế nào là website tư vấn luật

Thiết kế website tư vấn luật là một chuỗi các hoạt động liên quan đến việc tạo một trang thông tin giúp các công ty, văn phòng luật nhằm phục vụ mục đích giới thiệu, cập nhật những thông tin cơ bản về công ty, quảng bá dịch vụ và cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc về ngành luật..,

Mỗi website luật sẽ được thiết kế theo bố cục, phong cách và tính năng khác nhau… để phù hợp với mục tiêu của từng công ty. Tuy nhiên các website vẫn cần đảm bảo được khả năng thu hút khách hàng mới và xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty.

 

 1. Website văn phòng pháp lý và tư vấn phù hợp với đối tượng nào?
 • Luật sư và văn phòng luật

Các luật sư cá nhân và các công ty luật nhỏ luôn phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến định vị thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh hay ngân sách. Việc lựa chọn website với nhiều gói chi phí khác nhau nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

 • Công ty luật tầm trung

Thách thức mà công ty luật tầm trung gặp phải khi cạnh tranh với các các công ty lớn chính là khả năng thu hút khách hàng. Vậy nên bên cạnh việc cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn luật pháp, các công ty này cũng thể hiện sự trau chuốt, chuyên nghiệp qua website từ đó tạo dựng được lòng tin và sự uy tín đối với khách hàng.

 • Các công ty luật lớn

Sở hữu nhiều thuận lợi hơn cả về mặt danh tiếng lẫn quy mô cũng như khả năng thu hút khách hàng, các công ty luật cần tập trung thể hiện tầm vóc hàng đầu của mình. Vậy nên khi thiết kế website, các công ty này luôn sự chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng trên trang web của họ.

 

 1. Yếu tố tạo nên uy tín cho trang web tư vấn luật
 • Nội dung

Khi thiết kế website cho các công ty, văn phòng luật, thay vì tập trung quá nhiều vào phần giao diện web hay bổ sung những tính năng nâng cao thì điều bạn cần hướng đến chính là nội dung của trang web. Nội dung mới là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi truy cập vào website luật. Không cần quá nhiều lời tư vấn trực tiếp, nhìn vào nội dung của website cũng có thể tạo nên sự tin cậy từ phía khách hàng dành cho năng lực và kiến thức chuyên môn của đoàn luật sư tại công ty.

Tại các website tư vấn luật, các thông tin nên được hiển thị nổi bật giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tham khảo. Bên cạnh đó, những thắc mắc luật thường gặp, những quy định mới vừa sửa đổi phải liên tục được cập nhật đảm bảo tính chính xác và kịp thời của thông tin.

 • Thành tích đạt được

Với ngành luật, đặc biệt là những công ty, văn phòng luật mới thành lập sẽ thường gặp phải thách thức khi khách hàng luôn cho rằng với thời gian hoạt động chưa đủ lâu sẽ không đảm bảo về trình độ chuyên môn, quy trình xử lý… Vậy nên những thành tích đã đạt được sự là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và khả năng của nhân sự tại công ty, từ đó sẽ nhận được nhiều niềm tin của khách hàng hơn đối với công ty.

 • Tư vấn chuyên nghiệp

Ngành luật luôn có những nét đặc thù riêng và khách hàng khi truy cập vào website cũng không thể hoàn toàn hiểu hết được những thông tin mà công ty cung cấp. Vì thế website cần tích hợp tính năng Live chat từ một bên thứ ba như Subiz, Skype… giúp công ty có thể nhanh chóng hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng. Việc này không chỉ giúp công ty chăm sóc khách hàng mà còn nâng cao chất lượng của dịch vụ của công ty.

 

 1. Các chức năng cơ bản cho website công ty luật

5.1. Giới thiệu

Hiển thị các bài viết giới thiệu tổng quan về công ty, văn phòng luật như lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, các thành tích đã đạt được trong những năm qua…

5.2. Dịch vụ

Hiển thị thông tin và hình ảnh về các gói dịch vụ mà bạn cung cấp, trong đó bao gồm các mô tả chi tiết về gói dịch vụ, giá cả, quy trình thực hiện… để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo thông tin

5.3. Văn bản pháp luật

Thông tin về văn bản pháp luật được chia theo cấp bậc, nhóm văn bản để người xem có thể tải về xem được

5.4. Thủ tục hành chính

Hiển thị thông tin hướng dẫn các thủ tục hành chính cơ bản, thông tin sẽ được tổ chức theo cấp, nhóm thủ tục và chi tiết thủ tục hành chính.

5.5. Tin tức, sự kiện

Công ty, văn phòng luật có thể đăng các thông tin liên quan đến nội bộ ngành luật, hay các thông tin tổng hợp về kinh tế – chính trị – xã hội cũng như các thông tin giải trí có liên quan.

5.6. Các câu hỏi thường gặp (FAQS)

Nhà quản trị website lập một danh sách các câu hỏi mà khách hàng thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật, người dùng có thể tìm kiếm câu trả lời một cách dễ dàng và thuận tiện

 

5.7. Năng lực – Kinh nghiệm

Năng lực sẽ được thể hiện thông qua hình ảnh của văn phòng, đối tác mà công ty đã hợp tác hay các dự án đã được thực hiện…Điều này sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin vào năng lực của công ty.

5.8. Tuyển dụng

Quản trị viên hoàn toàn có thể đăng thông tin tuyển dụng, tìm việc với nhiều định dạng khác nhau.

5.9. Hỗ trợ khách hàng

Tích hợp nhiều công cụ thuận tiện cho quá trình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng như tư vấn trực tuyến qua đó cung cấp những thông tin cụ thể về doanh nghiệp như địa chỉ, email, cách thức liên lạc…

5.10. Sitemap

Với chức năng này, người dùng có thể dễ dàng tìm ra nội dung thông qua các đường dẫn chi tiết ở các mục con như bản đồ.

 

5.11. Thống kê website

Thống kê số người truy cập, số người truy cập trực tuyến, định vị vị trí địa lý, thời gian họ truy cập, thời gian khách hàng ở lại website là bao lâu…

5.12. Liên hệ

Chức năng này cho khách hàng truy cập liên hệ tới người quản trị website thông qua email hay điền vào form đã có sẵn tại website, liên hệ theo địa chỉ, số điện thoại…

 1. Lựa chọn Hải Đăng Media, bạn có gì?

Website chuẩn SEO với tốc độ tải trang nhanh và dễ dàng trong việc quản lý website

Hỗ trợ bảo hành và tư vấn 24/24 ngay cả khi đã bàn giao sản phẩm

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Code website nhẹ, Onpage đầy đủ

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong việc thực hiện hóa ý tưởng

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại và dễ dàng quảng cáo trên Google và Facebook

Tính bảo mật và an toàn của hệ thống dữ liệu trên website cao

 

 1. Quy trình thiết kế website tư vấn luật của Hải Đăng Media

 1. Các ngành nghề khác có thể thiết kế web
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website nhà hàng
 • Thiết kế website tin tức
 • Thiết kế website nội thất
 • Thiết kế website thương mại điện tử
 • Thiết kế website bán quần áo online
 • Thiết kế website bán mỹ phẩm
 • Thiết kế website studio ảnh cưới
 • Lĩnh vực khác

Liên hệ và báo giá

Qua bài biết trên, Hải Đăng Media hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thiết kế website công ty, văn phòng luật và tư vấn pháp lý cho công ty của mình. Bên cạnh đó cũng hiểu được một phần về thiết kế website, thiết kế trang website cung ứng dịch vụ nên có những chức năng nào. Hải Đăng Media không chỉ thiết kế website mà còn góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cùng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mẫu thiết kế website đẹp và hoàn thiện thương hiệu của bạn trên internet ngay hôm nay!!

Trả lời